CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh huyện Củ Chi

Dịch vụ Sửa máy lạnh huyện Củ Chi xin mời liên hệ 0944.122.448

Củ Chi, một huyện ngoại thành TP.HCM dần dần phát triển lớn mạnh từ nông công nghiệp dịch vụ. Tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp, bệnh viện lớn. Các công trình xây dựng được đầu tư bài bản và quy mô, dần dần hình thành nền kinh tế vệ tinh cho thành phố. Trong đó các hạng mục lạnh dân dụng và công nghiệp như bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt hệ thống máy lạnh.

Công ty CP cơ điện lạnh Vila trân trọng giới thiệu tới quý vị cư dân và doanh nghiệp dịch vụ sửa máy lạnh huyện Củ Chi: Bảo trì máy lạnh định kỳ, tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh, thay thế sửa chữa các lỗi hỏng hóc của máy lạnh.

Sửa máy lạnh phát ra tiếng lạc cạch, ồn lớn

Sửa máy lạnh kém lạnh hoặc không lạnh

Sửa chữa máy lạnh chảy nước

Sửa máy lạnh rò rỉ gas

Sửa máy lạnh hỏng Block máy nén

Sửa máy lạnh nguồn điện không cấp, không vào

Sửa máy lạnh báo lỗi liên tục hoặc hỏng điều khiển

Và rất nhiều triệu chứng sự cố khác.

sua-chua-may-lanh-cu-chi

Sửa máy lạnh huyện Củ Chi, sửa máy lạnh Inverter và các hệ thống máy lớn như máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, các hệ công nghiệp khác.

Chúng tôi sửa máy lạnh tại nhà, tại cơ quan xí nghiệp, tại công ty của quý vị. Nhận sửa với tất cả hãng máy lạnh trên thị trường như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Reetech, Sharp, Toshiba, sumikura, v.v..

Để được nhận được dịch vụ tốt nhất, mời quý khách hàng liên lạc tới hotline tại các quận huyện hoặc liên hệ tới tổng đài của Vila 02837.192900 để được tư vấn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button