CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila giới thiệu dịch vụ Sửa máy lạnh uy tín giá cạnh tranh tại TP. Hồ Chí Minh do đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận.

 

sua-may-lanh

Hiện nay máy lạnh được sử dụng rộng rãi phổ biến ở khắp tất cả mọi gia đình cho đến các văn phòng cơ quan, máy lạnh đem lại cho chúng ta bầu không khí mát mẻ trong lành, giúp ta bảo vệ sức khỏe trước sự nắng nóng khắc nghiệt của thời tiết.

Nhưng củng như bất cứ thiết bị gì máy lạnh đều có niên hạn sử dụng nhất định và việc sử dụng máy lạnh cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Trãi qua một quá trình máy lạnh có phát sinh sự cố hư hỏng đó là điều tất yếu.

Máy lạnh được cấu tạo với rất nhiều bộ phận, chi tiết khác nhau. Các nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng vô cùng đa dạng, có thể do nguyên nhân chủ quan lỗi của người sử dụng hoặc do sự bào mòn của thời gian, quá hạn sử dụng quy định . . .

sua-may-lanh-tai-nha

Dù bất cứ lý do gì thì bạn phải cần những người thợ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa máy lạnh giúp bạn tư vấn cách khắc phục hoặc thay thế linh kiện sửa chữa lại để duy trì sự hoạt động tốt của máy lạnh.

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Vila được hình thành trên cơ sở cổ phần hóa và mở rộng nâng cao lĩnh vực hoạt động của Trung tâm điện máy Vila. Kế thừa chọn lọc đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên ban đầu và tiếp tục tuyển chọn thêm số lượng những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghành sửa máy lạnh giỏi, có tâm có tầm. Chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh, tăng cường phạm vi hoạt động có đủ khả năng phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu vào bất cử thời gian nào. Đảm nhận sửa chữa, khắc phục tất cả mọi sự cố liên quan đến máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã đầu tư trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị máy móc hiện đại. Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tác phong nhanh nhẹn, không ngại gian khó, có tư cách đạo đức tốt. Tất cả vì mục tiêu tạo dựng niềm tin lâu dài, coi trọng chữ tín. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất. Khi sửa chữa đạt chất lượng hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất cho khách hàng. Sẵn sang cạnh tranh lành mạnh với bất kỳ dịch vụ sửa máy lạnh nào đang hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh.

sua-may-lanh-gia-re

Khi máy lạnh của nhà hay tại cơ quan của bạn chẳng may gặp sự cố gì. Hãy an tâm liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 028 37 19 29 00 để sửa chữa máy lạnh bạn nhé!

Quý khách sẽ cảm nhận và chứng thực niềm tin đối với chúng tôi.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button