CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh quận 1

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 1 – Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Vila

Số điện thoại liên hệ: 028 37 19 29 00

Chuyên nhận: Sửa máy lạnh, lắp đặt, bảo trì vệ sinh máy lạnh dân dụng và công nghiệp tại địa bàn quận 1.

sua-may-lanh-am-tran-quan-1

Quận 1 là trung tâm hành chính thương mại lớn của TP. HCM và của cả nước, nơi tập trung nhiều hệ thống ngân hàng, khách sạn, nhà hàng . . .dân cư đông đúc, nhà cửa san sát và đương nhiên là máy lạnh hiển diện ở mọi nơi.

Trong điều kiện khí hậu nắng nóng liên tục quanh năm, môi trường không khí ô nhiểm, máy lạnh được sử dụng liên tục nên khó mà tránh khỏi chuyện hư hỏng.

Vì thế ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã chú trọng địa bàn quận 1, Công ty tập trung đầu tư nhiều dụng cụ máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được lựa chọn, sàng lọc những người thợ ưu tú nhất đã tốt nghiệp tại các trường Đại học chính quy, trình độ chuyên môn giỏi, có tay nghề, kinh nghiệm. Đến nay sau hơn 5 năm hoạt động, chi nhánh sửa máy lạnh quận 1 đã trở thành địa chỉ tin cậy cho đông đảo khách hàng. Lượng khách hàng tìm đến ngày một nhiều hơn, điều đó đã khẳng định được vị thế, chất lượng uy tín của chúng tôi.

sua-may-lanh-treo-tuong-quan-1

Tuy vậy, chúng tôi không bao giời tự mãn mà luôn cố gắng xây dựng đội ngũ ngày càng hoàn thiện hơn, tất cả nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ có nhiệm vụ sửa máy lạnh mà chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu lắp đặt máy lạnh các loại, bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh máy lạnh sạch sẽ, chu đáo cho các gia đình, cơ quan văn phòng. Hạn chế những hư hỏng không đáng có, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Quý khách cần tư vấn hay yêu cầu  tháo lắp đặt, bảo trì vệ sinh, sửa chữa máy lạnh. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ hết mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất là hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Sửa máy lạnh quận 1 tại nhà TP.Hồ Chí Minh luôn xem quá trình bảo hành, hậu mãi là vấn để giữ khách hàng bên mình lâu hơn. Quý khách nên giữ lại hóa đơn chứng từ, phiếu giao dịch, danh thiếp, tem chứng nhận để tiện giao dịch sau này.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button