CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh quận 3

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 – Điện Lạnh Vila rất vui phục vụ Quý khách

Số điện thoại liên hệ : 028 37 19 29 00

Không bao giờ có ai mong muốn máy lạnh xảy ra sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên có rất nhiều lý do dẫn đến máy lạnh nãy sinh vấn đề. Có thể do tác động của thời tiết khắc nghiệt, điện áp không ổn định, sử dụng sai quy trình, lâu ngày không bảo trì vệ sinh máy lạnh . . .

sua-may-lanh-quan-3

Khi máy lạnh xảy ra sự cố tất nhiên gây ra nhiều trở ngại, phiền hà cho người sử dụng nhất là những lúc thời tiết nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời lên cao. Là đơn vị công tác trong ngành, chúng tôi thấu hiểu những bức xúc của khách hàng khi phải đợi chờ thợ sửa máy lạnh đến khắc phục.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng tại quận 3, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã chú trọng địa bàn này, tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc, tuyển chọn nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề chuyên môn cao để xây dựng đội ngũ sửa máy lạnh quận 3 chuyên đảm nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh cho mọi đối tượng khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mục tiêu phục vụ khách hàng với trách nhiệm, uy tín tốt nhất, đảm bảo thời gian nhanh nhất, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

sua-may-lanh-am-tran-quan-3
Sửa máy lạnh cassette âm trần quận 3

Trong nhiều năm qua chúng tôi tự hào đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng tại quận 3 và nơi nào chúng tôi củng đều đón nhận tình cảm tốt đẹp, tin tưởng tuyệt đối. Với những khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi, giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Còn nếu bạn chưa khi nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 Công ty CP cơ điện lạnh Vila cam kết đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button