CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh quận 12

Sửa máy lạnh quận 12, Gọi hotline 0944 122 448

Bạn đang ở quận 12?

Máy lạnh của bạn đang bi sự cố hư hỏng?

Bạn chưa tìm ra dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà (tại công ty) với bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất kể ngày nào trong tuần?

Đầy rẫy các thợ sửa chữa, nhưng dịch vụ nào làm bạn yên tâm?

Các bạn hãy tiên tâm, đã có Điện lạnh Vila giải quyết những băn khoăn không đáng có của các bạn. Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila qua 5 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ quản lý giày dạn kinh nghiệm được đào tạo bởi các trường đại học trong và ngoài nước, với các chuyên ngành về tài chính, quản trị kinh doanh, marketing đã kinh qua nhiều công ty, tập đoàn về cơ điện lạnh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, thân thiện, tận tình, luôn duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng. Đặc biệt máy móc thiết bị sửa chữa luôn là các thiết bị chuyên dụng, linh kiện sửa chữa chính hãng (nếu muốn).

sua-may-lanh-quan-12
Sửa máy lạnh quận 12 | Dịch vụ 24/7

Nguyên nhân hỏng hóc thì muôn vàn lý dó, các khắc phục thì có nhiều phương án. Vila chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện, xử lý hỏng hóc, kiểm soát phòng ngừa được các sự cố sẽ xẩy ra trong tương lại.

Nếu bạn bắp gặp các sự cố số hãy gọi cho chi nhánh sửa máy lạnh quận 12 của Vila:

 • Máy bật nhưng nguồn không vào điện
 • Máy bật có nguồn nhưng máy không hoạt động được
 • Máy chạy được một lúc rồi tắt, hoặc khởi động lại
 • Máy chảy nước
 • Máy hoạt động chỉ có gió nhưng không lạnh
 • Máy độ lạnh kém, yếu
 • Máy hết gas
 • Máy hỏng bo mạch, hỏng tụ, v.v..
 • Máy phát ra tiếng kêu, ù
 • Máy xì gas
 • Máy có mùi khét
 • Và rất nhiều biểu hiện khác

 

sua may lanh q12

 

Dịch vụ 24/7, các bạn không phải ngại thời gian nào, ngày nào hay địa điểm nào. Cứ gọi là chúng tôi có mặt để khắc phục sự cố.

 

Các bạn đừng ngại hay suy nghĩ dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà giá thường cao, hay liên quan đến sự an toàn của gia đình, sau đây là các nhân tố để giá cả sửa chữa rất tốt và mọi thứ rất an toàn của chúng tôi:

 

1./ Doanh nghiệp hoạt động trên tiêu chí nâng tâm giá trị cuộc sống cho mọi người. Trong đó chính là cho khách hàng và cho mỗi cá nhân trong công ty.

2./ Ngành nghề kinh doanh của Vila là dịch vụ, mà đã dịch vụ phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng, lúc đấy doanh nghiệp mới tồn tại và phát triển được.

3./ Đội ngũ quản lý và nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn tối ưu hóa quy trình sản xuất kinh doanh, luôn hạn chế lãng phí.

4./ Chúng tôi lấy lợi nhuận từ số lượng khách hàng, một khách hàng lợi nhuận ít nhưng khi cộng lại với số lượng khách hàng nhiều thì giá trị thặng dư càng lớn. Điều này là một trong yếu tố quan trọng tạo nên giá cả cạnh tranh của chúng tôi.

5./ Các đội kỹ thuật luôn lưu động ở các quận huyện trên địa bàn, cắt giảm chi phí đi lại, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

6./ Linh kiện thay thế nhập về số lượng lớn nên nhận được mức giá cực kỳ tốt từ các hãng, khi bán lại cho khách ở mức giá rất hợp lý.

7./ Nhân viên thợ kỹ thuật lành nghề, đào tạo cơ bản và chuyên sâu, khi làm việc thao tác nhanh, dứt khoát, chính xác, tiệt kiệm nhiều thời gian để một ngày giải quyết được nhiều sự cố cho khách hàng.

8./ Anh em nhân viên kỹ thuật khi tuyển dụng vào công ty, bộ phân nhân sự của chúng tôi luôn yêu cầu hồ sơ lý lịch rõ ràng và được xác nhận qua nhiều vòng và nhiều người, nhiều tổ chức đơn vị. Ngoài chuyên môn ra, chúng tôi luôn coi trọng đạo đức sống, đạo đức kinh doanh. Hàng tháng, hàng năm chúng tôi đều mở các khóa huyến luyện đào tạo chuyên môn, đào tạo kỹ năng. Nên khi người của Vila tới với các bạn, các bạn hoàn toàn yên tâm, mọi thứ rất an toàn.

sua-may-lanh-tai-nha-quan-12

Nếu bạn là Công ty doanh nghiệp hay tổ chức khi có nhu cầu xuất hóa đơn, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT cho các bạn một cách thông thường như quy định của luật doanh nghiệp của nhà nước.

SỬA MÁY LẠNH TREO TƯỜNG QUẬN 12

MÁY LẠNH DẠNG TỦ ĐỨNG

SỬA MÁY LẠNH ÂM TRẦN

SỬA MÁY LẠNH HỆ VRV

LẠNH THƯƠNG MẠI – CÔNG NGHIỆP

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button