CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh quận 5

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 5 – Vui lòng liên hệ: 0944 122 448

Đồng hành cùng các dịch vụ lắp đặt, vệ sinh máy lạnh tại quận 5. Chi nhánh sửa máy lạnh quận 5 – Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila là một trong những cơ sở lớn  mạnh, hoạt động liên tục trong nhiều năm và trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng, là địa chỉ tin cậy để mọi người tìm đến khi cần sửa máy lạnh cho gia đình hay cơ quan.

 

sua may lanh quan 5
Sửa máy lạnh quận 5 – Dịch vụ uy tín

Mấy năm trước, cứ mỗi lần bước vào mùa nắng nóng, nhu cầu sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh tăng vọt, nhiều lúc chúng tôi không đáp ứng kịp thời về thời gian. Rút kinh nghiệm những gì chưa đạt được, trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã tiến hành tuyển chọn kỹ lưỡng, bổ sung thêm nhiều nhân viên kỹ thuật chuyên ngành có tay nghề vững vàng, nhiệt tình, tâm huyết vào đội ngũ sửa máy lạnh quận 5.

Văn phòng chi nhánh đặt tại trung tâm, với trang thiết bị máy móc đầy đủ để anh em nhanh chóng cơ động phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tại đây ngoài công việc sửa chữa, bảo trì, chúng tôi vẫn tiếp tục đảm nhận các công việc:  khảo sát, tư vấn, cung cấp, lắp đặt máy lạnh các loại cho mọi khách hàng.

 

sua may lanh ap tran quan 5
Sửa máy lạnh áp trần quận 5

Dù làm ở bất cứ công việc nào. Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi đặt ra, nhân viên phải thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo thành công trọn vẹn, không để xảy ra sai sót. Chu đáo, an toàn, giữ vững uy tín, tạo dựng niềm tin vững bền là tiêu chí cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

Khi máy lạnh nhà bạn gặp sự cố, cần khắc phục sửa chữa hoặc cần lắp đăt, bảo trì vệ sinh máy lạnh, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944 122 448. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều động nhân viên kỹ thuật giỏi đến tận nhà phục vụ mọi yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất, chất lượng hiệu quả nhất.

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 5 – Cho bạn trọn vẹn niềm tin.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button