CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh quận 6

Sửa máy lạnh quận 6

Hotline quận 6:  0944 122 448  /  Tổng đài Công ty: 0837 19 29 00

 

Cũng như các quận huyện khác, tại quận 6 chúng tôi luôn duy trì một đội sửa máy lạnh quận 6bảo trì vệ sinh máy lạnh túc trực thường xuyên, luôn xử lý sự cố cho khách hàng nhanh nhất – chính xác nhất.

Sửa máy lạnh chảy nước

Sửa máy lạnh không lạnh

Sửa máy lạnh hỏng tụ, hỏng bo mạch, hỏng block máy

Sửa – hàn xì ống đồng, dàn lạnh, dàn nóng do xì gas

Bơm xạc gas bổ sung và nạp xạc gas toàn bộ từ đầu.

sua-chua-may-lanh-quan-6-hcm

DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Hiện nay, hầu như các tòa nhà cao ốc khi đi vào sử dụng với các mục đích như căn hộ, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, khách sạn đều sử dụng máy lạnh treo tường hoặc hệ thống lạnh trung tâm. Qua thời gian sử dụng, các chi tiết máy móc bị hao mòn, bụi bẩn bám vào, gas bị hao hụt, ốc vít cùng các kết cấu có thể bong lỏng, từ đấy có thể sinh ra các sự cố hỏng hóc nghiêm trọng hơn. Vấn đề là chúng ta cần vạch ra rõ kế hoặc bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh định kỳ, đảm bảo máy hoạt động tốt, phòng ngừa sự cố.

Vila – thương hiệu dịch vụ điện lạnh gia đình và lạnh công nghiệp, hoạt động tại TP.HCM đã hơn 5 năm, chúng tôi sẽ định hình, kiểm tra khảo sát, tư vấn cho quý vị để các thiết bị điện lạnh – điện máy luôn được đảm bảo.

Bảo trì, sửa máy lạnh dân dụng dạng 2 cục

Bảo trì, sửa chữa máy lạnh âm trần

Bảo trì, sửa chữa hệ thống lạnh trung tâm, dạng VRV, Chiller

sua-may-lanh-quan-6-hcm

LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

Bây giờ, có rất nhiều người khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp thường tìm hiểu nhà cung cấp rất kỹ. Đây cũng là một động thái tiêu dùng thông minh, nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ, vừa đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý. Điện lạnh Vila luôn chứng minh bằng năng lực thực tế triển khai, năng lực các hạng mục đã thực hiện, bằng bộ nhận diện thương hiệu, bằng các văn bản giấy tờ (hóa đơn VAT, phiếu giao dịch, tem chứng nhận, namecard, các hợp đồng), bằng hệ thống quản lý và các đơn vị thực thi. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý, xây dựng hệ thống xử lý công việc thông minh và bài bản nhằm cắt giảm các chi phí không cần thiết, từ đó tối ưu về dịch vụ và giành chính sách giá tốt cho khách hàng mà công ty vẫn có tăng trưởng tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để được hưởng những dịch vụ thông minh và chuyên nghiệp, nhận được sự thoải mái dễ chịu và hài lòng như Slogan dưới đây.

sua-chua-may-lanh-quan-6

ĐIỆN LẠNH VILA – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Lắp máy lạnh quận 6 | Vệ sinh máy lạnh quận 6

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button