CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh quận Bình Tân

Sửa máy lạnh quận Bình Tân

Hotline quận Bình Tân: 0961.671.699 / Tổng đài Công ty: 0837.192900

 

Đối với người sử dụng, khi nghe tới hai từ sửa chữa là ngao ngán lắm vì ắt hẳn ví tiền sẽ vơi đi ít nhiều. Hiểu được điều đó, Điện lạnh Vila ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng các gói sửa chữa máy lạnh tối ưu nhất, vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Tân, là một trong các đội thành lập sau nhưng có tốc độ phát triển khách hàng sử dụng tăng chóng mặt, có được điều đó ngoài chính sách hợp lý phát triển kinh doanh của công ty ra thì anh em trong đội chính là chìa khóa then chốt để tăng và giữa khách hàng truyền thống lâu dài.

sua-may-lanh-quan-binh-tan

Dưới đây DienlanhVila.Com giới thiệu một vài nội dung lưu ý đối với người sử dụng nói riêng và người tiêu dùng có em bé, trẻ nhỏ nói riêng, mời quý vị tham khảo, ít nhiều thu thập được các thông tin cần thiết.

1./ Khi lắp máy lạnh quý vị đừng quên lắp thêm quạt hút gió. Điều này sẽ tăng lượng lưu thông không khí trong nhà bạn, đặc biệt bổ sung đáng kể lượng oxi cần thiết cho quá trình tuần hoàn hô hấp của chúng ta. Khi quạt hút gió ra ngoài thì lượng không khí có oxi từ các khe cửa, các hộc hở chuyển vào. Phòng lớn máy lớn thì lắp quạt hút vừa phải, phòng nhỏ máy nhỏ thì lắp quạt hút nhỏ.

2./ Không nên đóng chặt kín cửa liên tục cả ngày, thỉnh thoảng bạn nên mở cửa nhỏ để không khí được lưu thông, giảm thiểu khí độc trong nhà. Tuy nhiên, cũng không nên mở quá nhiều khí lạnh sẽ thoát ra ngoài nhiều, máy phải làm lành nhiều gây tiêu tốn điện năng sử dụng.

3./ Khi có trẻ nhỏ bạn cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo nhiệt độ tự nhiên trong ngày. Trước khi đưa trẻ ra khỏi phòng, các bạn nên tắt máy lạnh, đồng thời mở cửa cho phòng thông thoáng tầm 5 phút nhằm tạo nhiệt độ cân bằng hơn với nhiệt độ bên ngoài, từ đó giảm sự thay đổi nhiệt lượng đột ngột trong cơ thể trẻ, tránh mắc các bệnh do thời tiết.

Tuyệt nhiên, không để khí lạnh thổi mạnh đúng ngay vị trí trẻ năm hay đang chơi. Không những trẻ con mà người lớn cũng vậy, khi gió lạnh quạt trực tiếp vào người sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Nên cho trẻ uống nước, sinh tố trái cây, sửa nhiều khi dùng máy lạnh. Vì khi dùng máy lạnh nhiều sẽ gây mất nước, khô da, từ đó sẽ dễ bị suy nhược cơ thể và gây ra các bệnh.

Luôn vệ sinh phòng ốc sạch sẽ, đồng thời bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ nhằm loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và phát triển

sua-chua-may-lanh-quan-binh-tan

Điện lạnh Vila nhận tư vấn – khảo sát lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh và rất nhiều dịch vụ điện lạnh khác tại TP.HCM

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button