CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy nước nóng quận Thủ Đức

Sửa máy nước nóng quận Thủ Đức

Hotline Thủ Đức: 0971.394.387 – Tổng đài Công ty: 0837.192900

 

Lựa chọn máy nước nóng nào uy tín, hiệu quả?

sua-may-nuoc-nong-thu-duc

Lựa chọn máy nước nóng theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm

Dựa vào đặc điểm sử dụng, các máy nước nóng được chia làm hai loại: máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Dưới đây sẽ là đặc điểm, ưu, khuyết điểm chi tiết của từng loại máy.

– Máy nước nóng trực tiếp: đây là loại máy được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các hộ gia đình với kích thước trung bình, không cần bình chứa. Máy có khả năng tiết kiệm điện tốt bởi chỉ hoạt động khi người dùng có nhu cầu. Máy sẽ sử dụng điện trở để làm nóng nước ngay lập tức và cung cấp nước cho người dùng. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn mà việc lắp đặt, vận hành cũng đơn giản, tiết kiệm được không gian phòng tắm của gia đình.

Tuy nhiên, đối với những gia đình có nhiều thành viên, việc sử dụng máy nước nóng trực tiếp quá nhiều sẽ tốn nhiều điện hơn so với việc lựa chọn máy nước nóng gián tiếp. Ngoài ra, máy nước nóng trực tiếp thông thường sẽ có tuổi thọ thấp hơn so với các máy gián tiếp. Những máy này không có chế độ dự trữ, vì vậy không thể sử dụng máy khi không có điện

– Máy nước nóng gián tiếp: ngược lại so với máy nước nóng trực tiếp, các máy gián tiếp vô cùng phù hợp với các hộ gia đình có số thành viên cao, nhu cầu sử dụng nhiều. Máy được đi kèm với một bình chứa do đó người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nước nóng kể cả khi không có điện.

Với kích thích lớn, việc thi công lắp đặt, vận hành cũng như sắp xếp máy nước nóng gián tiếp trong phòng tắm tương đối khó khăn.  Ngoài ra, máy này cũng yêu cầu có thời gian khởi động trước (khoảng 15-30 phút) để làm nóng đủ lượng nước sử dụng. Trong trường hợp bạn quên tắt máy, để máy hoạt động cả ngày, chắc chắn số tiền trong hóa đơn tiền điện của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tham khảo: Sửa máy nước nóng tại TPHCM

sua-may-nuoc-nong-quan-thu-duc-tp-hcm

Lựa chọn máy nước nóng theo thương hiệu

Thị trường máy nước nóng hiện nay khá phong phú với sự cạnh tranh của những thương hiệu nổi tiếng cùng những cái tên mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

Với những máy nước nóng trực tiếp, giá cả có phần thấp hơn so với các máy gián tiếp với mức giá phổ biến từ một đến bốn triệu đồng. Những cái tên uy tín ở lĩnh vực này có thể kể đến như Datkeys, Electrolux, Panasonic, Centon, Ariston, Ferroli… Các bạn nên chú ý đến các cửa hàng uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả, cũ, kém chất lượng. Các bạn cũng cần lưu ý đến các tính năng mới, nổi trội như các tính năng chống giật, an toàn, bơm nước… để lựa chọn máy nước nóng hợp lý.

Còn với các máy gián tiếp, những thương hiệu xuất xứ từ Ý như Ariston, Ferroli, Picenza… đã khẳng định được chất lượng cùng uy tín với giá thành từ khoảng 2.5 triệu đồng trở lên. Mức phí này thông thường chưa bao gồm các dịch vụ lắp đặt phát sinh.

sua-chua-may-nong-lanh-thu-duc

Với những gợi ý được đưa ra, chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm máy nước nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Liên hệ dịch vụ sửa máy nước nóng quận Thủ Đức để nhận thêm các tư vấn về cách lắp đặt và các vấn đề khác khi sử dụng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button