CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy nước nóng quận 12

Điện lạnh Vila nhận sửa máy nước nóng quận 12

Song song cùng với nhóm dịch vụ điện lạnh (sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, lò vi sóng), Vila chúng nhận sửa máy nước nóng (hay còn gọi là bình nóng lạnh), thiết bị dùng để làm nóng nước để tắm.

Máy nước nóng có hai dòng đó là loại làm nóng trực tiếp và làm nóng gián tiếp, cả 2 loại đều do các hãng sản xuất nổi tiếng cung cấp.

Do đặc thù của thiết bị này lắp đặt trong nhà tắm nên quanh năm ẩm ướt nên rất dễ hỏng hóc, để tìm một địa chỉ tin cậy có chuyên môn về máy nước nóng để sửa là rất khó khăn. Vila nắm bắt được mong mỏi đó của người tiêu dùng, năm 2010 chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu và đào tạo thợ lành nghề chuyên sâu mảng sửa chữa máy nước nóng. Hiện công ty có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, trong đó sửa máy nước nóng quận 12 địa chỉ tại 136/19 đường TCH 10, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

sua-may-nuoc-nong-quan-12
Sửa bình nóng lạnh quận 12, tp HCM

Trãi qua quá trình hoạt động, đội ngũ tiếp nhận thông tin đến đội ngũ kỹ thuật đã tạo một quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng tiệm cận đến tuyệt đối cho khách hàng. Mọi thắc mắc, băn khoăn hay không hài lòng về dịch vụ khi được phản ánh sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết kịp thời, nếu vụ việc lớn hơn sẽ được ban giám đốc xem xét và trực tiếp giải quyết. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm!!!

Nói hay không bằng tay làm, quý khách hãy nhấc máy điện thoại lên và bấm số 02837 19 29 00 để được trãi nghiệm dịch vụ sửa máy nước nóng quận 12 và cảm nhận sự tận tình chu đáo của Vila.

sua-binh-nong-lanh

Mời quý khách tham khảo bài viết “quy trình sửa máy nước nóng

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button