CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn

Sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn 0944 122 448 | 02837 19 29 00

Hóc Môn là huyện vùng ven phía tây bắc TP.Hồ Chí Minh, khu vực chưa được phát triển như những quận trung tâm, các dịch vụ tận nhà chưa nhiều để phục vụ con người. Trong đó những dịch vụ sửa chữa các thiết bị trong gia đình như tủ lạnh, máy lạnh, quạt điều hòa,… có như cầu sử dụng nhiều. Hiểu được mong muốn sử dụng dịch vụ của khách hàng, Công ty CP Cơ điện lạnh Vila cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ kem ở huyện Hóc Môn tại nhà uy tín, chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau.

Dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn của Điện lạnh Vila

Qua 5 năm làm dịch vụ điện lạnh Vila đã nghiên cứu về thói quen tiêu dùng cũng như sử dụng các dịch vụ, như kết quả tổng kết khách hàng ngày càng tìm đến dịch vụ tại nhà với mọi thời điểm 24/24h trong các ngày trong tuần. Điện lạnh Vila hiểu được nhu cầu muốn có các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của đông đảo khách hàng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

Hiện nay, nhà nhà, người người đều có tủ lạnh, vật dụng này tương đối lớn và cồng kềnh, khi tủ lạnh hỏng không thuận tiện đưa tới nơi sửa chữa. Vila là đơn vị đón đầu nhu cầu đó, chúng tôi đã thành lập nhiều đội kỹ thuật cơ động cùng các máy móc chuyên dụng và tiên tiến. Kể cả quý khách cần sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn hay các quận huyện khác trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn có mặt sớm nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh của Vila có gì?

Các biểu hiện nhận biết hỏng hóc thì nhiều và nguyên nhân thì đa dạng, chỉ có thợ chuyên nghiệp mới xử lý triệt để, đồng thời tư vấn cũng như khuyến cáo với người tiêu dùng sử dụng đúng cách và an toàn.

Khi nhận thấy các sự cố xẩy ra với tủ lạnh nhà mình sau thì hãy liên lạc tới dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn của Vila:

 • Dàn lạnh bám tuyết nhiều
 • Máy nén làm việc liên tục không dừng.
 • Đường ống về máy nén bám tuyết.
 • Block chạy và dừng không theo quy luật.
 • Tủ lạnh kém lạnh hoặc không lạnh
 • Thời gian làm lạnh kéo dài
 • Có tiếng gõ nhẹ bên trong Block
 • Tủ lạnh hao điện
 • Máy nén không hoạt động khi cấp điện
 • Máy nén khó khởi động
 • Tủ đông chỉ đông được ½ khay đá
 • Đèn trong tủ không sáng
 • Tủ lạnh mất nguồn
 • Chạm tay giật tê nhẹ
 • Zoong cửa tủ lạnh bị hỏng, hở, không sử dụng được
 • Tủ lạnh bị chảy nước
 • Tủ lạnh chạy có tiếng ồn, ù
 • Và các biểu hiện khác.
Vila nhận sửa tủ lạnh tại nhà với hầu hết các sự cố gặp phải

 Điện lạnh Vila nhận sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh, như: tủ lạnh hai ngăn, tủ lạnh hai cánh, tủ lạnh mini,… của hầu hết các thương hiệu lớn như: Samsung, LG, Electrolux, Sharp, Toshiba, …

Tại sao nên chọn sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn của Điện lạnh Vila?

Điện lạnh Vila là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn tại nhà uy tín hàng đầu tại khu vực Tp HCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm về cung cấp các sản phẩm điện lạnh và các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh, Vila tự tin mang đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng tới khách hàng với những cam kết:

– Khắc phục hoàn toàn các trường hợp hư hỏng của tủ lạnh, tránh phát sinh chi phí sửa chữa về sau.

– Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn, khắc phục sự cố chính xác và nhanh chóng. Đảm bảo 100% kỹ thuật đạt trình độ từ trung cấp trở lên, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh.

Đội ngũ kỹ thuật của Vila có trình độ chuyên môn cao

 – Cam kết thay thế linh kiện chính hãng (nếu khách hàng yêu cầu), cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Mọi linh kiện thay thế trong quá trình sửa tủ lạnh đều được nhập chính hãng từ các công ty sản xuất tủ lạnh uy tín.

– Chế độ bảo hành lâu dài từ 3 tháng đến 1 năm (tùy linh kiện thay thế).

– Nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Vila sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về cách sử dụng tủ lạnh đúng cách để nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

–  Sửa tủ lạnh huyện Hóc Môn tại Điện lạnh Vila quý khách sẽ được kỹ thuật kiểm tra chi tiết sự cố và tư vấn hướng giải quyết tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Báo giá thực tế và phù hợp cho khách hàng đối với sự cố tủ lạnh đang gặp phải, khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa. Không phát sinh chi phí ngoài.

–  Ngoài sửa tủ lạnh tại huyện Hóc Môn, Vila nhận sửa tủ lạnh tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp HCM, kể cả các huyện ngoại thành như: Bình Chánh, Nhà Bè, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, … và các vùng lân cận. Làm việc 24/24, tất cả các ngày trong tuần, có mặt nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

Ngoài sửa chữa tủ lạnh ra, điện lạnh Vila còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác như sửa tủ mát, sửa tủ đông, sửa lò vi sóng, sửa chữa máy giặt và các thiết bị lạnh khác cho các cá nhân hộ gia đình, cơ quan công ty, đặc biệt nhiều ưu đãi về giá cho các đơn vị bảo trì với số lượng lớn.

Lựa chọn Vila, quý khách đã đặt niềm tin đúng chỗ và nhất định sẽ hài lòng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button