CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa tủ lạnh tại nhà

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Vila giới thiệu dịch vụ Sửa tủ lạnh tại nhà do đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề bậc cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm đảm nhận.

 

Vai trò của của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày càng được đề cao, thời gian công tác ngoài xã hội đã choán phần lớn thời gian dành cho việc nội trợ trong gia đình. Chính vì vậy Tủ lạnh càng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, tủ lạnh là thiết bị quan trọng bậc nhất dành để bảo quản thức ăn cho gia đình sử dụng dài ngày, giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều quỹ thời gian và tiền bạc.

sua-tu-lanh-tai-nha
Sửa tủ lạnh tại nhà

Tủ lạnh khác với bất kỳ thiết bị nào trong ngôi nhà của bạn về phương diện sử dụng. Bạn phải luôn luôn cắm nguồn điện để cho tủ lạnh hoạt động quanh năm suốt tháng không ngừng nghỉ. Đó là một trong những lý do dẫn đến sự “mỏi mệt” của các thiết bị bên trong tủ làm cho tủ lạnh rất dễ bị gặp các sự cố.

Vào một lúc nào đó khi bạn mở tủ lạnh ra và phát hiện tủ lạnh xuất hiện mùi lạ, đá không đông, kem tan chảy, thức ăn hủ hỏng. Đó có thể là một trong những sự cố bạn thường gặp nhất. Sự việc này sẽ gây khó chịu bực tức cho bạn. Bạn băn khoăn lo lắng không biết nguyên nhân tại sao? Làm cách nào để khắc phục nhanh chóng nhằm cứu vãn được những thực phẩm chưa hư hỏng?

Chắc chắn rằng lúc này bạn phải cần tìm một trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp đến tận nhà giúp bạn kiểm tra và sửa chữa.

Tìm ở đâu nhỉ? Hiện nay khắp mọi nẻo đường góc phố, các trung tâm Điện lạnh có dịch vụ sửa chữa mọc lên nhan nhãn và có thể bạn từng nghe ai đó phàn nàn về chất lượng dịch vụ không tốt, chi phí sửa chữa đắt đỏ . . . vô số những điều làm bạn ái ngại.

Công ty CP Cơ Điện lạnh Vila được hình thành trên cở sở Trung tâm điện máy Vila, qua quá trình chắt lọc, lựa chọn giữ lại những kỹ sư, nhân viên kỹ thuật ưu tú nhất và tiếp tục tuyển chọn khắt khe những người thợ chuyên ngành trong đó có những người thợ sửa tủ lạnh trình độ chuyên môn, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có đủ khả năng sửa chữa tất cả mọi sự cố hư hỏng của các loại tủ lạnh. Anh em tâm huyết, nhiệt tình, không ngại gian khó, sẵn sàng lên đường phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với tiêu chí lấy chữ TÍN làm mệnh lệnh cao cả, là mục tiêu hoạt động của Công ty, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc khoa học, quán triệt sâu sắc đạo đức, tác phong của mỗi nhân viên, xác định tư tưởng hết mình phục vụ khách hàng, đem đến niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

sua-chua-tu-lanh

Phương thức, quy trình làm việc của dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila.

  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Chúng tôi nhanh chóng cắt cử nhân viên kỹ thuật giỏi mang theo đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ đến tận nhà khách hàng kiểm tra tình trạng, nguyên nhân hư hỏng.
  • Khi đã xác định được lý do hư hỏng, với những sự cố nhỏ dễ khắc phục, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa miễn phí, tư vấn miễn phí hoàn toàn. Với những hư hỏng phức tạp hơn, nhân viên sẽ trực tiếp thông báo cho khách hàng cách thức khắc phục đồng thời thông báo về xin ý kiến lãnh đạo báo giá sửa chữa, thay thê linh kiện (nếu có).
  • Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa tủ lạnh, chúng tôi sẽ sửa tại nhà, nếu cần thay thế linh kiện đảm bảo linh kiện chính hãng, khách hàng chỉ thanh toán theo giá gốc.
  • Sau khi hoàn tất công việc, nhân viên cho tủ lạnh hoạt động và chờ khách hàng nghiệm thu. Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng thực sự hài lòng.
  • Trong một vài ngày sau đó, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc, kiểm tra tình hình và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng.

Nếu chẳng may tủ lạnh nhà bạn có vấn đề. Bạn cần khắc phục, sửa chữa. Hãy an tâm đặt niềm tin ở chúng tôi.

Hotline: 0961.671.699

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button