CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp – 0971 394 387

 

Dịch vụ sửa chữa đôi lúc phòng bệnh, tìm ra bệnh còn khó hơn điều trị bệnh đó. Có những lỗi hỏng hóc của tủ lạnh mà thợ lành nghề cùng với các thiết bị chuyên dụng kiếm tra đi kiểm tra lại mới phát hiện chính xác lỗi. Sau đó mới tiến hành sửa, sửa xong thì vận hành chạy thử một thời gian nhất định cho máy ổn định, lúc đó mới gọi là xong quá trình sửa chữa. Tiếp theo là quá trình bảo hành dịch vụ (nếu dịch vụ đó có bảo hành)

Nếu quý vị và các bạn ở địa bàn quận Gò Vấp xin mời liên hệ tới chúng tôi theo số máy 0971.394.387 khi có sự cố hỏng hóc máy giặt hoặc các thiết bị gia dụng khác.

sua-tu-lanh-go-vap

Sửa tủ lạnh quận Gò Vấp – Dịch vụ nhanh chóng – Phục vụ các ngày trong tuần – Sửa tận nơi tại nhà

 

Cũng tương tự như các thiết bị lạnh, tủ lạnh cũng có giàn lạnh và giàn nóng, nguyên nhân xì giàn thường được các thợ chuyên ngành để ý khi tủ lạnh có vấn đề lớn. Thường được khắc phục bằng hàn xì hoặc là thay mới, tùy thuộc vào thực tế từng loại tủ.

Thay Block tủ lạnh cũng là một hạng mục quan trọng và khá tốn kém trong chuỗi các hạng mục sửa chữa tủ lạnh, hiện Vila có đủ Block các loại để thay thế.

Điện lạnh Vila nhận sửa tủ đông, tủ mát có dung tích lớn như của nhà hàng, khách sạn, siêu thị. Đặc biết chúng tôi có các thiết bị linh kiện thay thế chính hãng.

Mời quý vị và các bạn tham khảo bài viết chuyên sâu sau để tìm hiểu thêm về các nguyên nhân và cách khắc phục hỏng hóc của tủ lạnh “sửa tủ lạnh tại nhà“.

sua-tu-lanh-quan-go-vap

ĐIỆN LẠNH VILA – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

WWW.DIENLANHVILA.COM    | [email protected]

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button