CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn

Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn

Số điện thoại liên hệ: 0944 122 448.

 

Đảm bảo Uy tín – Nhanh chóng nhất – Chất lượng tốt nhất.

 

ve sinh may lanh treo tuong huen hoc mon
Vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn

Trong mấy năm gần đây, do nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao, Hóc Môn là địa bàn được nhiều gia đình chọn làm nơi định cư lâu dài. Là huyện ngoại thành nhưng khoảng cách địa lý đến các quận trung tâm thành phố không xa, giá cả nhà đất phù hợp với thu nhập của phần đông dân chúng, không ngạc nhiên khi nơi đây ồ ạt các công trình xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó Hóc Môn là địa điểm thuận lợi, lý tưởng để xây dựng các khu công nghiệp, công ty nhà máy sản xuất.

Vì thế ngoài mặt tích cực giúp kinh tế địa phương phát triển, quá trình đô thị hóa tăng cao. Mặt trái đó là môi trường, không khí nơi đây ngày càng ô nhiễm, mọi người sinh sống và làm việc không thể thiếu máy lạnh.

Trãi qua quá trình sử dụng dưới sự tác động của thời tiết, môi trường, máy lạnh nhanh chóng xuống cấp, dễ hư hỏng nếu thiếu sự quan tâm chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên.

ve sinh may lanh treo tuong huyen hoc mon
Vệ sinh máy lạnh – bảo vệ sức khỏe cho mọi người

Với lợi thế, trụ sở Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Vila đặt rất gần huyện Hóc Môn, nên trong mấy năm qua, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt máy lạnh hay sửa chữa, bảo trì máy lạnh. Có lực lượng đông đảo, tay nghề nhân viên giỏi, máy móc dụng cụ đầy đủ nên chúng tôi rất nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chất lượng phục vụ được mọi khách hàng ghi nhận, tin cậy.

Điều đó đem lại động lực cho chúng tôi nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh. Hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Hóc Môn cam kết phục vụ hết mình vì niềm tin của quý khách.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button