CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân

Dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân xin kính chào quý khách.

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0961.671.699. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Bảo đảm đem đến cho quý khách sự tin cậy và hài lòng tuyệt đối.

 

ve-sinh-may-lanh-ap-tran-quan-tan-binh

Bình Tân là quận có địa bàn rộng lớn, tốc độ xây  dựng cơ sở hạ tầng phát triển chóng mặt, tại đây tập trung các khu công nghiệp với hàng ngàn công ty kinh doanh sản xuất, nhiều tuyến đường lớn có lưu lượng xe cộ lưu thông dày đặc.  Khói bụi ô nhiễm môi trường luôn ở trong trạng thái “trầm trọng”.

Nhu cầu lắp đặt sử dụng máy lạnh phổ biến là điều tất yếu. Tại khi vực này ở nhiều công trình máy lạnh hoạt động liên tục giữa thời tiết nắng nóng, khói bụi nên rất nhanh chóng xuống cấp hoặc dễ xảy ra sự cố hư hỏng. Ở những gia đình, cơ quan mà chúng tôi ký hợp đồng hoặc nhận bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ dài hạn rất ít khi máy lạnh xảy ra sự cố. Còn ở những nơi thiếu sự “quan tâm” đến máy lạnh, thậm chí có nhiều nơi khi máy có vấn đề gọi chúng tôi đến sửa máy lạnh mới biết khách sử dụng chưa bao giờ cho vệ sinh máy lạnh.

ve-sinh-may-lanh-quan-binh-tan

Vì thế ngoài công việc khắc phục sửa chữa, chúng tôi làm công tác tư vấn, góp ý cho mọi người về tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ. Đảm bảo cho máy hoạt động tốt, ít xảy ra sự cố hư hỏng, bền đẹp lâu dài và quan trọng nhất là giữ gìn bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình, trong cơ quan đó là lý do nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên.

Mỗi lần vệ sinh máy lạnh bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí khiêm tốn nhưng lợi ích vô cùng to lớn. Xin đừng quên bạn nhé.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân luôn đồng hành sát cánh cùng bạn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button