CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy lạnh quận 5

Tại địa bàn quận 5, số lượng khách hàng thường xuyên của dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila vô cùng đông đảo, từ các hộ gia đình đến các văn phòng cơ quan, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng . . .

Ve-sinh-may-lanh-quan-5

Với sự nhiệt huyết, tận tâm, nhiệt tình, không ngại gian khó, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chi phí thấp, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo đã tạo nên thương hiệu vững bền để khách hàng an tâm gửi gắm.

 

Những điều đó là nguồn động viên tinh thần to lớn, tạo động lực cho chúng tôi phấn đấu xây dựng dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh ngày một tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao, đón đầu mùa nắng nóng, trong thời gian qua Công ty đã đầu tư thêm nhiều trang thiết bị, dụng cụ, tiếp tục bổ sung những người thợ kỹ thuật chuyên nghành sửa máy lạnh giỏi cho dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 5 đủ khả năng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

 

ve-sinh-may-lanh-am-tran-quan-5

Tại quận 5, ngoài nhiệm vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh. Dịch vụ của chúng tôi đảm nhận công việc lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh cho mọi khách hàng có nhu cầu. Từ máy lạnh treo tường cho đến máy lạnh âm trần, tủ đứng, áp trần . . . chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

Dù làm ở lĩnh vực nào, ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu, hãy an tâm liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0944 122 448. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, đem sự tin cậy, hài lòng cho quý khách.

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button