CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy lạnh quận 12

Với lợi thế trụ sở văn phòng Công ty đặt tại địa bàn nên dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 luôn luôn bận rộn, lịch trình hoạt động không ngừng nghỉ, dù Công ty liên tục tuyển dụng bổ sung và điều động lực lượng nhân viên kỹ thuật chuyên nghành từ các địa bàn lân cận.

 

ve sinh may lanh quan 12
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 chất lượng tốt nhất

 

Nhờ sự chuyên cần, chịu khó, tinh thần thái độ nhân viên cởi mở, vui vẽ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Từ đó “tiếng lành đồn xa”, những khách hàng quen biết giới thiệu cho khách hàng mới. Do đó chúng tôi đã tiến hành ký kết nhiều hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ lâu dài cho các công ty, cơ quan xí nghiệp đóng trên địa bàn củng như tại nhiều hộ dân có sử dụng máy lạnh.

Không phụ lòng yêu mến, tin cậy của khách hàng, ban lãnh đạo công ty luôn chỉ đạo sâu sát, động viên tinh thần nhân viên kỹ thuật phát huy hơn nữa lợi thế của mình để ngày một phục vụ khách hàng tốt hơn, nhanh hơn. Yêu cầu bắt buộc mọi nhân viên không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ tay nghề, nắm rõ quy trình làm việc, thao tác đúng kỹ thuật.  Nhân viên chúng tôi không chỉ thành thạo trong việc bảo trì vệ sinh máy lạnh mà còn là những người thợ lắp đặt máy lạnh giỏi có tiếng tăm, trình độ chuyên môn đủ khả năng nhận biết mọi nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng để có biện pháp khắc phục, sửa máy lạnh hiệu quả nhất.

vẹ sinh may lanh tu dung quan 12
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng quận 12

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chưa bao giờ để xảy ra sai sót đáng tiếc nào, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Giữ vững uy tín, tạo dựng niềm tin vững bền là tiêu chí, mục đích xuyên suốt quá trình hoạt động của dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 12.

Khi quý khách có nhu cầu, hãy an tâm đặt trọn niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Đừng quên lưu số điện thoại 0944 122 448 để gọi khi cần bạn nhé.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button