CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy lạnh quận 8

Vệ sinh máy lạnh quận 8 – Liên hệ 0971.394.387

 

Máy lạnh hay bất kỳ máy móc thiết bị nào cũng cần được vệ sinh bảo trì bảo dưỡng dịnh kỳ, lúc đó máy móc mới hoạt đồng tốt, thời gia sử dụng lâu dài, hiệu suất hoạt động tốt. Đặc biệt máy lạnh vệ sinh định kỳ cũng là yếu tố quan trọng bảo vệ sức khỏe người sử dụng, vì lâu ngày bụi bẩn bám vào giàn lạnh giàn nóng chứa nhiều vi khuẩn độc hại.

Đối với máy lạnh treo tường hoạt động trong điều kiện môi trường bình thường, khí hậu bình thường thì chúng tôi khuyến cáo lâu nhất là 6 tháng cần phải vệ sinh – rửa máy lạnh một lần cho toàn bộ giàn lạnh và cục nóng, đường ống nước.

Nơi nào khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, môi trường khắc nhiệt và máy hoạt động tần suất nhiều thì 3-4 tháng là đã cần vệ sinh rồi. Giá vệ sinh máy lạnh treo tường giao động từ 80.000 đến 150.000 VNĐ, máy lạnh âm trần – áp trần 180.000 – 280.000 VNĐ, giá cả tùy theo số lượng máy, vị trí  lắp đặt máy, thời gian – thời điểm vệ sinh, khu vực vệ sinh.

Đối với máy lạnh nếu không có rò rĩ gas thì lượng gas hao mòn thất thoát trong quá trình sử dụng không đang kể, khi chúng tôi bảo trì vệ sinh máy lạnh nhân viên kỹ thuật sẽ tiền hành đo đạc các thông số kỹ thuật trong đó sẽ đo lượng gas trong máy. Kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng biết tình trạng gas hiện tại và tư vấn có nên bơm thêm hay không, khách hàng đồng ý thì kỹ thuật mới tiến hành bơm bổ sung hoặc bơm từ đầu (tùy loại gas, loại máy, và thông số kỹ thuật đo được).

Ve-sinh-may-lanh-quan-8

Vệ sinh máy lạnh quận 8 | Rửa máy lạnh chuyên nghiệp | Làm sạch máy lạnh định kỳ

 

Nếu các bạn ở quận 8 cần vệ sinh bảo trì máy lạnh, sửa máy lạnh hay cần lắp máy lạnh xin mời liên hệ đội kỹ thuật Công ty Vila ở quận 8 theo số 0971.394.387 hoặc hotline 0937 19 29 00. Trong vòng 20-30 phút kỹ thuật điện lạnh máy lạnh quận 8 sẽ có mặt để thực hiện các dịch vụ mà quý khách đang cần.

 

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh

Dịch vụ thi công máy lạnh

Dịch vu cung cấp máy lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy giặt

Nhận sửa chữa lò vi sóng, sửa máy nước nóng, sửa cây nước nóng, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh

Thi công lắp đặt kho lạnh

Bảo trì kho lạnh định kỳ

Lam-sach-may-lanh-quan-8

Dịch vụ tại nhà, phục vụ tất cả các ngày trong tuần

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button