CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức

Điên lạnh Vila chuyên vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức, xịt rửa máy lạnh, làm sạch máy lạnh, bảo trì điều hòa và các dịch vụ tháo lắp di chuyển khác.

HOTLINE: 0971.394.387 | 02837 19 29 00

Thủ Đức là quận tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, rất nhiều công ty sản xuất và các công ty dịch vụ đi kèm; cho nên vấn đề giải quyết sự cố cho hệ thống máy lạnh treo tường dân dụng cho đến các máy lớn như máy âm trần, máy thương mại và máy lạnh công nghiệp ở khu vực này đã được đặt ra. Hiểu được yếu tố đó, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila đã tổ chức thành lập chi nhánh Điện lạnh quận Thủ Đức nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện chúng tôi đã ký hợp đồng vệ sinh bảo trì định kỳ với trên 30 công ty, xí nghiệp nằm trên địa bàn quận Thủ Đức. Đội ngủ kỹ thuật phản ứng nhanh của Công ty Vila tại Thủ Đức luôn luôn đảm bảo quân lực trên 5 người, ngoài ra kỹ thuật còn được bổ sung từ đại bản doanh Công ty khi cần thiết và thực hiện các hợp đồng theo kế hoạch đã có từ trước.

Công ty Vila trang sắp cơ sở vật chất thiết bị, máy móc chuyên dụng cho tất cả các đội trong thành phố, cụ thể các thiết bị cao cấp sau: thang nâng nhập từ châu Âu được sử dụng lúc vệ sinh, sửa chữa hay lắp đặt máy lạnh, máy dò rò rỉ gas và máy thu hồi gas nhập từ Thủy Sĩ, máy đo nhiệt độ trong phòng.

Một trong các hạng mục trong bảo trì máy lạnh đó là công việc vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức, rửa máy lạnh sạch sẽ, tránh bám bẩn nhằm hạn chế hỏng hóc và tạo hiệu suất máy hoạt động tốt nhất.

ve-sinh-may-lanh-quan-thu-duc
Ôi, máy lạnh cần phải được làm sạch ngay để bảo vệ sinh sức khỏe cho người và bảo vệ máy hoạt động bền lâu

Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức | Dịch vụ 24/7 | Dịch vụ tận nơi

 

Vệ sinh máy lạnh dân dụng

Vệ sinh máy lạnh thương mại

Vệ sinh máy lạnh công nghiệp

Vệ sinh máy lạnh treo tường

Vệ sinh máy lạnh âm trần

Vệ sinh máy lạnh tủ đứng

Vệ sinh hệ thống lạnh kho lạnh

Vệ sinh giàn lạnh

Vệ sinh giàn nóng

Ngoài vệ sinh bảo trì máy lạnh – sửa máy lạnh – thi công lắp đặt máy lạnh cho các công ty xí nghiệp với số lượng lớn, Công ty Vila chúng tôi còn nhận làm cho các nhà dân, hộ gia đình cho dù số lượng chỉ có một máy lạnh treo tường với bất kỳ thời điểm nào, với giá cả cạnh tranh tốt nhất. Khi làm xong khách hàng đều nhận được giấy chứng nhận, phiếu giao dịch hoặc hóa đơn VAT.

Lam-sach-may-lanh

VILA LUÔN CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI NHỮNG DỊCH VỤ MÌNH LÀM – DÙ LÀ GÓI DỊCH VỤ NHỎ NHẤT CŨNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

 

Bảo trì vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, thi công máy lạnh, bán máy lạnh, cung cấp máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button