CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Công ty Cổ Phần Điện Lạnh Vila giới thiệu dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú.

Được đảm nhận bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghành giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, không ngại gian khó. Sẵn sàng nhanh chóng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng vào mọi thời điểm.

ve-sinh-may-lanh-tan-phu

Quận Tân Phú là một địa bàn không chỉ tập trung dân cư đông đúc mà là nơi tập trung một số khu công nghiệp, các công ty kinh doanh sản xuất, gần những tuyến đường lớn có lưu lượng xe xộ lưu thông tấp nập. Đây củng là một địa bàn thuộc diện “ô nhiễm không khí nặng” nhất thành phố.  Nhu cầu lắp đặt máy lạnh, sử dụng máy lạnh gần như là điều kiện bắt buộc đối với các gia đình, văn phòng công ty, các cơ quan tại đây.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định Tân Phú là một trong những địa bàn trọng điểm để chúng tôi ưu tiên phát đầu tư triển dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh lớn mạnh. Dụng cụ, trang thiết bị được mua sắm đầy đủ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được chúng tôi chú trọng tuyển chọn những người thợ giỏi, nhiều kinh nghiệm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

ve-sinh-may-lanh-quan-tan-phu

Với sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên đã không quản ngại vất vả, hết lòng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Đến nay số lượng khách hàng thân thiết tại quận Tân Phú đã chiếm tỷ lệ lớn trong danh sách khách hàng thân thiết của Công ty. Nhiều hợp đồng lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì định kỳ  máy lạnh dân dụng và công nghiệp dài hạn cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp đã được ký kết.

Dù làm việc ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc, không bao giờ để xảy ra sự cố dù nhỏ hay điều tiếng gì, những điều đó là cơ sở để xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin vững bền cho mọi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, bảo trì hay cần thợ sửa máy lạnh khắc phục, sửa chữa những hư hỏng liên quan. Hãy an tâm liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961.671.699.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh quận tân Phú cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button