CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vì sao bạn nên học cách sử dụng remote máy lạnh Aqua?

Aqua là thương hiệu máy lạnh có mặt sau nhiều thương hiệu máy lạnh khác trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên không vì “sinh sau đẻ muộn” mà dòng máy lạnh này lại lép vế trước thị trường. Nếu bạn vừa mới mua chiếc máy lạnh của thương hiệu này và không biết cách sử dụng remote máy lạnh Aqua sao cho hợp lý thì bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời hợp lý.

 remote-may-lanh-aqua

Sự thật bất ngờ về dòng máy lạnh Aqua mà bạn chưa biết?

Aqua là một tập đoàn sản xuất điện lạnh nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, Aqua thành lập vào năm 1950 và bắt đầu rót vốn đầu tư vào Việt Nam vào những năm 1995.

Tuy nhiên, không có gì là suông sẻ khi tập đoàn Haier của Trung Quốc đã “nuốt trọn” Aqua chỉ trong vòng vài năm.

Như vậy, nguồn gốc của Aqua vẫn là thương hiệu điện lạnh của Nhật Bản, dù bây giờ, Aqua là đứa con của tập đoàn Haier Trung Quốc nhưng chất lượng của nó luôn đứng hàng TOP ở Việt Nam và toàn thế giới, cụ thể, những sản phẩm máy lạnh của Aqua luôn có khả năng làm lạnh nhanh chóng, với kiểu dáng vô cùng hiện đại cùng mẫu mã hợp lý, người dùng máy lạnh Aqua không khỏi ngạc nhiên về độ bền của dòng máy lạnh này.

Vì sao bạn nên học cách sử dụng remote máy lạnh Aqua?

Khi vừa mới mua chiếc máy lạnh Aqua về, chắc hẳn bạn sẽ không biết cách sử dụng nó như thế nào cho hợp lý, những chiếc máy lạnh mới mua thường có sẳn bản hướng dẫn sử dụng và cách sử dụng remote má lạnh Aqua. Tuy nhiên, nếu đọc qua tài liệu đã ghi rõ trong đó mà bạn vẫn chưa hiểu rõ ngọn ngành, bạn đừng quá lo lắng, hãy học một vài nút dưới đây là bạn đã biết cách sử dụng remote máy lạnh Aqua rồi.

 • Nút ON/OFF: Nút này dùng để bật và tắt máy lạnh
 • MODE: Nút này dùng để chọn chế độ tự động, có đa dạng chế độ cho bạn chọn như chế độ tự động, làm mát, hút ẩm, quạt, sưởi ấm.
 • Nút +-, nút này dùng để điều chỉnh nhiệt độ, tăng giảm nhiệt độ của máy.
 • Nút + dùng để tăng nhiệt độ cài đặt, nếu bạn nhấn nút này trong vòng 2s thì nhiệt độ sẽ tăng nhanh hơn.
 • Nút -, đây là nút dùng để giảm nhiệt độ cài đặt, nếu bạn nhấn trong vòng 2s thì mức độ giảm sẽ nhanh hơn.
 • FAN SPEED: Đây là nút dùng để điều chỉnh tốc độ quạt.
 • CLOCK: Đây là nút biểu tượng đồng hồ không nhấp nháy.
 • Nút TIMER ON: Nút hẹn giờ mở máy.
 • TEMP: Cài đặt dàn lạnh hiển thị trên màn hình máy lạnh.
 • TIME OFF: Nút này dùng để hẹn giờ khi tắt máy.
 • Nút BELOW: Đây là nút gió, dùng để ngừng quạt dàn lạnh để thổi khô dàn lạnh, nú này dùng để áp dụng chỉ với chế độ làm mát và hút ẩm.
 • TURBO: Đây là nút công suất lớn của máy lạnh.
 • LIGHT: Đây là nút mở đèn và tắt đèn trên màn hình máy lạnh.
 • SLEEP: Nút này dùng để tiết kiệm điện khi ngủ, bạn chỉ cần chọn nhiệt độ thích hợp là được.

Học cách sử dụng remote máy lạnh Aqua để giúp bạn dễ dàng điều khiển chiếc máy lạnh theo ý muốn của bạn, giúp tiết kiệm điện năng hao phí, bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

remote-may-lanh-aqua

Không như những chiếc remote máy lạnh khác, dường như, remote máy lạnh của Aqua có đầy đủ nút hơn, giúp người dùng có đa dạng sự chọn lựa. Aqua là dòng máy lạnh đang tạo chỗ đứng trên thị trường Việt, những năm gần đây, Aqua rất nổi tiếng bởi luôn tạo ra những chiếc máy lạnh với những công nghệ mới nhất, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm sản phẩm của họ. Nếu bạn đang tìm cách sử dụng remote máy lạnh Aqua hãy đọc thật kỹ bài viết ở trên một lần nữa để hiểu rõ  hơn về chiếc remote máy lạnh của Aqua và sự ra đời của hãng máy lạnh này nhé!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button