CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp máy lạnh Bảo hiểm PRUDENTIAL Bình Tân

Ngày 8/10/2016 Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Vila nhận được cuộc gọi của khách hàng từ một chi nhánh của Công ty Bảo hiểm nhân thọ PRUDENTIAL yêu cầu được lắp máy lạnh trong thời gian nhanh nhất vì thời gian khai trương đang đến gần, khách hàng còn nhấn mạnh về thời gian phải hoàn thành, nếu đáp ứng được yêu cầu đó mới sử dụng dịch vụ. Hãy cùng xem Điện Lạnh Vila xử lý yêu cầu của khách như thế nào nhé!

thi-cong-may-lanh-ngan-hanh-bao-hiem

Những yêu cầu của khách hàng với dịch vụ lắp đặt máy lạnh Vila

Trong quá trình gọi điện cho hotline 0944122448 khách hàng có nói rất rõ về yêu cầu khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh là phải đảm bảo cùng lúc các yếu tố sau:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất

– Máy lạnh phải tiết kiệm điện tối ưu

– Lắp đặt nhanh chóng trong thời gian 2 ngày để kịp tiến độ khai trương

Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và thực tế khảo sát của nhân viên kỹ thuật, Điện lạnh Vila đã tiến hành tư vấn sử dụng máy lạnh âm trần, dòng inveter để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian lại tiết kiệm điện cực tốt. Về thời gian lắp đặt trong 2 ngày là hoàn toàn có thể nên đã tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.944.0944.122.448

Lắp đặt máy lạnh Vila xử lý yêu cầu khách hàng như thế nào?

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ đại diện chi nhánh PRUDENTIAL quận Bình Tân, công ty Điện Lạnh Vila đã cử nhân viên kỹ thuật khảo sát hiện trường để tiến hành tư vấn, nhận định thời gian lắp đặt.

Ngay chiều ngày 8/10 xe chở thiết bị kỹ thuật, máy lạnh và nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại địa chỉ của khách hàng và tiến hành lắp đặt máy lạnh âm trần trong tinh thần khẩn trương, gấp rút nhất.

Nhân viên tiến hành lắp dàn lạnh

Vì máy lạnh âm trần có kích thước lớn lại treo trong không gian phòng, phần âm trên trần của phòng nên khi tiến hành lắp đặt nhân viên tiến hành cẩn thận, chú đáo, tính chính xác cao. Trong quá trình khoan bắt ốc vít đảm bảo chắc chắn mà vẫn có tính thẩm mỹ tránh sự cố nguy hiểm, đặt biệt vẫn phải đảm bảo thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa sau này.

Những hình ảnh khi chuyên viên kỹ thuật lắp dàn nóng

lap-may-lanh-am-tran-inverter-prudential
Hình ảnh nhân viên kỹ thuật vui mừng khi kết thúc công việc thi công máy lạnh âm trần Inverter

Dàn nóng của máy âm trần khá nặng nên nhân viên kỹ thuật phải tiến hành tìm hiểu  và chọn nơi có khả năng giải nhiệt tốt nhất, đặt giá đỡ, gia cố khung chắc chắn.

Những thao thác đấu dây điện, rút chân không ống nạp ga

Toàn bộ dây điện được nối chắc chắn, đẹp mắt, đảm bảo kỹ thuật như không chạm ống ga hay các bộ phận khác, được cố định, đầu nối tròn nối dây cấp nguồn…

Chạy thử máy lạnh

Sau khi hoàn tất các công việc liên quan, nhân viên kỹ thuật kiểm tra, dọn dẹp vật tư và tiến hành cấp nguồn điện cho máy lạnh âm trần chạy thử. Thời gian chạy thử của máy lạnh là 30 phút hoặc hơn, trong thời gian này nhân viên kỹ thuật tiến hành đo thông số của máy lạnh khi hoạt động, điểu chỉnh remode ở chế độ chuẩn và tư vấn khách hàng sử dụng, bảo quản máy lạnh tốt nhất. Không quên dặn dò khách hàng về chế độ bảo hành.

Thời gian thi công hoàn thành sớm trước dự kiến, nhân viên tiến hành lắp đặt gọn gàng, chuyên nghiệp, tư vấn, dặn dò dễ hiểu nên khách hàng vô cùng hài lòng và có lợi khen ngợi cho tinh thần làm việc của nhóm.

Tìm hiểu thêm: vệ sinh máy lạnh âm trần

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button