CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy giặt quận 5

Sửa máy giặt quận 5

Hotline quận 5: 0944.122.448 hoặc Tổng đài Công ty: 0837.192900

Khi dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh tại nhà nở rộ thì cũng chính là lúc con người được hưởng những chăm sóc tuyệt vời nhất đối với máy móc gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn đối tác nào để sử dụng dịch vụ lại là vấn đề khó khăn, tránh gặp những đơn vị nhỏ lẻ hay cá nhân làm chộp giật bán thời gian, chính sách bảo hành bảo trì dịch vụ bị gián đoạn, Công ty CP cơ điện lạnh Vila luôn khuyến cáo trên các phương tiện truyền thông rằng khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước lúc thực hiện:

1./ Độ tin cậy của đơn vị cung cấp dịch vụ: Đăng ký kinh doanh rõ ràng, địa chỉ và điện thoại liên lạc đầy đủ, các thông tin cung cấp trên website hay phương tiện khác chi tiết và trung thực.

2./ Năng lực đã được khẳng định: Đó là sự phản ánh hay chia sẽ của những khách hàng đã sử dụng (mặc dù việc này tìm hiểu là hơi khó, nhưng quý vị thỉnh thoảng vẫn bắt gặp được)

3./ Phong cách thái độ làm việc của bộ phận tiếp nhận thông tin ban đầu cũng như các bộ phận khác. Có chuyên nghiệp không, tư vấn có mạch lạc không, báo giá có rõ ràng khi xác định được bệnh không?

Chúng tôi, Công ty CP cơ điện lạnh Vila luôn là đối tác mà bạn tin dùng và ủng hộ, vì chúng tôi luôn hội tụ đủ các yếu tố cơ bản của một đơn vị dịch vụ tại nhà, được cấp chứng nhận kinh doanh, có hóa đơn chứng từ hợp lý, có tem chứng nhận sau khi thực hiện, xuất phiếu giao dịch sau khi làm xong, đặc biệt đội ngũ nhân sự và máy móc thiết bị đầy đủ luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng nhỏ lẻ đến doanh nghiệp lớn.

sua-may-giat-quan-5

Dịch vụ Sửa máy giặt quận 5

 

Máy giặt hiện nay thân thuộc như một người bạn trong gia đình bạn vậy. Từ ngày đưa nó về nhà bạn cũng đã chọn lựa kỹ càng vừa ý mình nhất, về nhà bạn cũng chăm lo cho nó khỏi ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên, có một số thói quen của chính bạn gây hại cho máy giặt hàng ngày mà bạn không biết, cho nên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

1./ Giặt quá nhiều quần áo, đầy lồng giặt trong một lần giặt. Ít quần áo quá cũng không nên.

2./ Sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp

3./ Mở nắp máy đột ngột khi máy đang hoạt động

4./ Để quyên các vật dụng kim loại trong máy giặt

5./ Giặt liên tục không cho máy giặt nghỉ ngơi

6./ Giặt xong không phơi ngay

7./ Giặt chung quá nhiều loại đồ vào một mẻ giặt.

8./ Lắp đặt những nơi ẩm ươt hoặc có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Hoặc vị trí đặt máy giặt bị nghiêng.

9./ Không bảo trì vệ sinh máy giặt thường xuyên. Hoặc hỏng hóc nhỏ không tiến hành sửa máy giặt kịp thời.

sua-chua-may-giat-quan-5

 

Vila hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button