CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy giặt quận 6

Sửa máy giặt quận 6

Hotline quận 6: 0944.122.448 hoặc Tổng đài Công ty: 0837.192900

DienlanhVila.Com giới thiệu tới các bạn dịch vụ “vệ sinh máy giặt” và “sửa máy giặt”, là hai nhu cầu mà tất cả những người sử dụng máy giặt thường gặp phải.

Để dược quần áo thơm tho, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho cả gia đình bạn thì định kỳ các bạn nên “làm sạch máy giặt”, trước tiên các bạn nên ngắt nguồn nhằm đảm bảo an toàn điện.

Làm sạch máy giặt từ bên ngoài, bạn dùng khăn khô mềm hoặc khăn ướt vắt sạch nước lau chùi các về mặt bên ngoài của máy giặt, nếu các vết bẩn quá cứng đầu các bạn có thể dùng thêm chất tẩy rửa.

Làm sạch bên trong máy giặt: Các bạn nên gọi các đơn vị dịch vụ vệ sinh bảo trì máy giặt để được hướng dẫn thêm hoặc sử dụng dịch vụ tại nhà.

sua-may-giat-quan-6-hcm

Quận 6, với đội ngũ nhân sự đông đảo nhất, luôn cư trú tại các tuyến đường chính, khi nhận được yêu cầu từ đội trưởng hoặc bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng của công ty, thì các chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời tại nhà, tại công ty của quý vị để tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu cần thiết). Đến thời điểm này, đổi sửa máy giặt quận 6 – sửa chữa điện lạnh đã thực hiện sửa chữa cho hàng trăm khách hàng trong nhiều nội dung như sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Được khách hàng tin yêu và đánh giá cao thái độ phục vụ cũng như chuyên môn.

Điện lạnh Vila nhận sửa với tất cả các lỗi, thay thế tất cả các loại thiết bị linh kiện, sửa máy giặt cho tất cả các nhà sản xuất máy giặt. Nhận bảo trì bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm máy giặt, lắp đặt máy giặt, vệ sinh máy giặt tại nhà.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button