CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh tủ đứng

Vì máy lạnh tủ đứng có thiết kế tương đối phức tạp, khác hẳn so với máy lạnh treo tường, chính bởi vậy, một số nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tủ đứng mà không có nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm tiến hành có thể không khắc phục được lỗi hoặc khắc phục không triệt để hoặc rất mất thời gian trong quá trình sửa chữa.

sua-may-lanh-tu-dung

Những khó khăn và sai lầm thường mắc khi sửa máy lạnh tủ đứng

Cũng giống như các thiết bị điện tử khác, quán trình sử dụng cùng với điều kiện khí hậu bất lợi như ở nước ta: Độ ẩm trong không khí cao cộng với vị trí đặt tủ là trực tiếp trên mặt đất nên máy lạnh tủ đứng sẽ phải đối diện với sự cố hỏng hóc. Tất nhiên, khi có sự cố hỏng hóc thì mỗi gia đình phải nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ bảo hành hoặc bên sửa chữa.

Dưới đây chúng tôi xin dẫn ra một số sai lầm của người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tủ đứng:

– Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh nói chung mà không tìm hiểu kỹ

Vì máy lạnh tủ đứng có thiết kế tương đối phức tạp, khác hẳn so với máy lạnh treo tường, chính bởi vậy, một số nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh mà không có nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm tiến hành có thể không khắc phục được lỗi hoặc khắc phục không triệt để hoặc rất mất thời gian trong quá trình sửa chữa.

Chỉ ở những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tủ đứng hoặc  công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận vai trò sửa chữa một cách tối ưu nhất , đảm bảo cả hiệu quả và thời gian giúp bạn nhanh chóng ổn định sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.

– Đề cao giá thành dịch vụ hơn là chất lượng

Khi đã một lần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh và bị “chặt chém” về giá thì chắc chắn những lần sau mọi người đều cảnh giác tìm đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ. Nhưng các cụ nói không sai “của rẻ là của ôi” nên khi sử dụng lại thấy rẻ mà hóa đắt. Điều này khiến nhiều người hoang mang, vậy đâu mới là nơi có thể “chọn mặt gửi vàng” được đây.

Một khách hàng thường xuyên phải sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Phú Nhuận đã khẳng định rằng “Không hẳn cứ đắt tiền là tốt nhưng cái gì rẻ quá thì đều không tốt. Điều quan trọng nhất là phải chọn được dịch vụ uy tín, bởi chỉ có hợp tác với bên uy tín bạn mới được cam kết cả về chất lượng và giá thành”.

Hãy cùng tìm hiểu về một dịch vụ sử chữa má lạnh tủ đứng uy tín nhé!

Dịch vụ sửa máy lạnh tủ đứng uy tín

sua-chua-may-lanh-tu-dung

Yếu tố đầu tiên và tiên quyết để trở thành một địa chỉ sửa chữa máy lạnh đó chính là kinh nghiệm. Thông thường, một địa chỉ sửa máy lạnh chất lượng cao cần phải sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, cấu tạo máy lạnh tủ đứng phức tạp, mỗi thương hiệu lại có những sáng tạo trong khâu cấu tạo chính bởi vậy, nhân viên không có kinh nghiệm sẽ có lòng phát hiện và khắc phục lỗi một cách hiệu quả.

Yếu tố thứ hai đó chính là chính sách bảo hành, cam kết của nhà cung cấp dịch vụ: Điển hình là phụ kiện, thời gian duy trì hiệu quả sửa chữa cũng như mức báo giá đến khách hàng.

Yếu tố thứ 3: Tư vấn trung thực và chuyên nghiệp: Trước những vấn đề băn khoăn của khách hàng, nhân viên phải có trách nhiệm kết hợp kinh nghiệm của mình và lỗi thực tế ở máy lạnh để tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng, tuyệt đối không có biểu hiện gạ gẫm thay thế linh kiện, phụ kiện hoặc mồi chào sử dụng các dịch vụ khác.

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản cần phải có của dịch vụ sửa máy lạnh tủ đứng uy tín nói chung khách hàng có thể căn cứ vào đó để có những quyết định lựa chọn dịch vụ đúng đắn và sáng suốt!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button