CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn

Thương hiệu Điện lạnh Vila nhận tháo lắp Sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn, dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tắm và cây nước nóng dùng để uống, làm tận nơi bạn sinh sống và làm việc vào các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật, mới khách hàng liên hệ số máy bàn Công ty 02837 19 29 00 hoặc đường dây nóng cầm tay 0944.122.448

Nhiệt độ về mùa mưa ở TP. Hồ Chí Minh xuống thấp hơn nhiệt độ mùa khô, với người sức khỏe cơ thể không được tốt luôn được khuyến cáo tắm nước ấm để thích nghi và cân bằng giữa nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ ngoài môi trường.

Lâu lâu chúng ta không sử dụng do chưa cần thiết, lúc nhiệt độ xuống thấp chúng ta mới sử dụng, thiết bị máy nước nóng lâu ngày không chạy sẽ dễ bị chập hoặc hỏng hóc.  Những lúc thế này các bạn hãy nhớ tới Vila điện lạnh và gọi tới tổng đài tiếp nhận thông tin khách hàng của chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến ngay tức thì để sửa chữa, các bạn lại có làn nước ấm để tắm và dùng vào các mục đích khác.

sua-may-nuoc-nong-tai-nha-huyen-hoc-mon-hcm
Bề mặt bên trong của máy nước nóng trực tiếp đang sửa chữa

Sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn, dịch vụ 24/24h, sửa chữa tại nhà

Hiện huyện Hóc Môn, Vila luôn “đồn trú” đội kỹ thuật 16 người, trong đó có 10 người chuyên về sửa máy lạnh, 3 người sửa máy giặt và tủ lạnh, 3 người sửa lò vi sóng và máy nước nóng. Tuy nhiên, các kỹ thuật viên lành nghề luôn là những “bác sĩ đa khoa”, có thể “phẩu thuật” các loại máy móc thiết bị cơ điện lạnh.

Nhân viên kỹ thuật sửa máy nước nóng của Vila được trang bị dụng cụ đồ nghề sửa chữa đầy đủ cùng bộ nhận diện thương hiệu Vila: áo mang thương hiệu Vila, khi xong có phiếu giao dịch và tem chứng nhận mang thương hiệu Vila. Rất mong quý khách hàng ký xác nhận giá thành, thông tin sửa chữa và ý kiến đóng góp cho chúng tôi, nhằm khép kín quy trình sửa chữa và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn.

sua-may-nuoc-nong-huyen-hoc-mon
Dịch vụ sửa bình nóng lạnh 24/7

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành sau sửa máy nước nóng huyện Hóc Môn

Thiết bị sau khi sửa xong được vận hành chạy thử, ký xác nhận và được dán tem chứng nhận, các giấy tờ này chính là thông tin bảo hành dịch vụ sau này.

Khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ điện lạnh khác của chúng tôi như lắp máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, v.v.. sẽ được chính sách khuyến mãi, giảm giá thích hợp.

Vila cung cấp máy nước nóng các hãng, lắp máy nước nóng, bảo dưỡng máy nước nóng rộng khắp TP.Hồ Chí Minh

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button