CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy nước nóng quận Tân Bình

Sửa máy nước nóng quận Tân Bình  – Hotline 0961 671 699

 

Thiết bị nào cũng vậy, sau thời gian sử dụng có cẩn thận đến đâu cũng xẩy ra những hỏng hóc nhất định. Máy nước nóng cũng không phải là một ngoại lệ, nhất là vị trí lắp đặt của máy nước nóng quanh năm ẩm ướt. Biết được điều đó công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà hết sức tiện dụng. Khi có nhu cầu quý khách liên hệ theo số điện thoại 0837 19 29 00,  công ty lập tức điều động anh em kỹ thuật nhanh chóng đến kiểm tra máy nước nóng và tìm cách khắc phục.

Công ty Vila chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng quận Tân Bình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng các kỹ sư chuyên ngành nhiệt – điện – cơ lạnh của các trường Đại học với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy nước nóng trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Máy móc chuyên dụng hỗ trợ tối đa và nhanh chóng trong việc phát hiện lỗi hỏng hóc và cách khắc phục.

Điều mà quý vị thường quan tâm là chất lượng dịch vụ và giá cả sửa chữa. Chúng tôi luôn tâm nguyện tạo ra giá trị dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất, luôn đưa ra bài toán về giải pháp tối ưu nhất về giá để quý vị lựa chọn. Lỗi khắc phục được bộ phận kỹ thuật báo về cho bộ phận kinh doanh, dưới sự đồng ý của trưởng bộ phận chúng tôi liên báo giá chi tiết và rõ ràng nhất tới quý vị. Quý vị các bạn đồng ý, lúc đó bộ phận kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Khi sửa xong, vận hành chạy thử và được khách hàng đồng ý, lúc đó chúng tôi sẽ gián tem chứng nhận bảo hành, rồi mới tiến hành phiết phiếu nghiệm thu và thanh toán.

sua-may-nuoc-nong-quan-tan-binh
Dịch vụ 24/7 nhanh chóng – tận tình

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận Tân Bình chuyên khắc phục những hư hỏng khó nhất của máy nước nóng, mời quý vị khách hàng liện hệ số điện thoại 0837 19 29 00 để được tư vấn và hỗ trợ.

a./ Máy nước nóng chảy nước yếu hoặc không chảy nước.

b./ Máy nóng yếu hoặc không nóng.

c./ Sửa lỗi máy rỉ nước

d./ Máy nước nóng không cấp nguồn

e./ Máy nước nóng lỗi bo mạch (mạch điện tử)

g./ Máy nước nóng phát tiếng kêu ồn

h./ Máy nước nóng bị rò rỉ điện

i./ Máy nước nóng không hoạt động mặc dù có nguồn điện

k./ Và các lỗi hỏng hóc khác.

sua-may-nuoc-nong-tai-nha
Sửa máy nước nóng “tại vườn”

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila – Nâng tầm cuộc sống

Dịch vụ tại nhà 24/7 – Nhanh chóng – Chính xác – An toàn

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button