CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy giặt quận 6

Bỏ ra một khoản chi phí, tuy không phải quá lớn nhưng ai trong chúng ta cũng mong muốn dịch vụ mình sử dụng phải hiệu quả. Hãy cùng xem dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6 sẽ mang đến bạn những điều tuyệt vời gì nhé!

Các bộ phận sẽ được làm sạch bởi dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6

Những bộ phận máy lạnh sẽ được làm sạch bởi dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6 đó là:

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước

Trong quá trình nước chảy qua thường có cả bụi bẩn, cặn nước, lâu ngày sẽ hình thành cặn bám bẩn đóng dưới thành ống. Lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đóng vòi nước, bật công tắc nguồn, chọn cả nước nóng và lạnh nhấn nút khởi động để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm nguồn của máy và lấy phin lọc ra, dùng bàn chải cọ rửa cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Thông thường, nếu bạn tiến hành vệ sinh máy giặt tại nhà dễ làm thủng lưới lọc và làm hỏng van cấp nước.

Vệ sinh lưới lọc xơ vải

Trong quá trình quay giặt quần áo, những sợi xơ vải sẽ rời ra và bám vào lưới lọc, nếu để lâu ngày có thể làm tắc lưới, chính bởi vậy bạn cần làm thường xuyên mỗi tuần. Chỉ cần tháo lưới lọc ra khỏi máy và dùng bàn chải vệ sinh thật kỹ.

Vệ sinh vỏ máy bơm

Máy bơm sẽ được mở nắp để lấy những bụi bẩn, đồ vật nhỏ rơi vào bên trong và kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp. Thông thường vị trí ở gioăng cao su nắp bơm hay bị chờn ren hoặc bị bãi khiến nắp không còn khít.

Vệ sinh lưới vỏ máy giặt

Thông thường nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh vỏ máy bằng dung dịch chuyên dụng, có khả năng làm sạch vết ố, bẩn bám lâu ngày mà không làm hại đến màng bóng cũng như nhựa chuyên dụng.

Và nhiều hoạt động vệ sinh khác

Trên đây chỉ là một số hoạt động vệ sinh chính của dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6 uy tín, bên cạnh các thao tác này, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành các thao tác khác liên quan nếu trong quá trình vệ sinh thấy xuất hiện các vấn đề bất ổn cũng như tiến hành sửa máy giặt, thay thế nếu được khách hàng đồng ý.

ve-sinh-may-giat-quan-6

Hiệu quả của dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6

–  Vỏ và thân máy được vệ sinh sạch sẽ, bóng sáng mà tuyệt đối không có dấu hiệu mất màu, xước bề mặt.

– Lồng máy giặt sạch, các lớp mảng bám, cặn bẩn tích tụ

– Các ổ bi, trục máy được tra lại dầu hoặc chất bôi trơn chuyên dụng, máy hoạt động êm ái.

– Đế máy được thiết kế bền vững, tránh hiện tượng rung lắc trong quá trình vận hành

– Trong một số trường hợp máy sẽ được đấu thêm dây tiếp đất nếu cần.

Như vậy, quá trình vệ sinh máy giặt quận 6 không chỉ đơn thuần làm làm sạch bên trong, bên ngoài máy giặt mà còn giúp khách hàng bảo dưỡng một số bộ phận cơ bản giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. Những chiếc máy giặt sau khi được “tắm rửa” không chỉ sạch sẽ, khoan khoái mà còn được tiếp thêm năng lượng để hoạt động tốt hơn, bền bỉ và trung thành với chủ nhân của nó hơn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button