CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Vệ sinh máy làm mát, quạt thông gió tại TPHCM

Vệ sinh máy làm mát, quạt thông gió tại TPHCM

Máy làm mát thường được sử dụng ở những không gian mở, máy làm mát thương mại thường có công suất nhỏ và vừa được sử dụng tại hộ gia đình hoặc những địa điểm kinh doanh có diện tích vừa phải, máy làm mát công nghiệp được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất có mặt bằng rộng. Máy làm mát cung cấp một lượng gió mạnh đi kèm với hơi nước, làm giảm nhiệt độ xuống 4-8 độ C so với nhiệt độ môi trường.

ve-sinh-may-lam-mat-nha-xuong-bang-hoi-nuoc
Bảo trì vệ sinh máy làm mát bằng hơi nước tại các xưởng – nhà máy

 

Quạt thông gió thường được sử dụng cấp gió tuơi vào (hút) hoặc gió thải ra ngoài (đẩy) nhằm điều hòa nhiệt độ cân bằng, đồng thời hút đẩy các bụi bẩn hoặc mùi hôi, giảm bức bí cho không gian sống và làm việc. Được dùng tại các căn phòng, tòa nhà, tầng hầm, các nhà xưởng sản xuất, v.v…

Điện lạnh Vila cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo trì vệ sinh máy làm mát, quạt thông gió tại TPHCM.

Máy làm mát, quạt thông gió, quạt hút, quạt chắn gió sử dụng lâu ngày với chức năng lưu thông không khí, điều hòa nhiệt độ, tạo không gian môi trường sạch sẽ cho con người và vật dụng máy móc. Việc sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn, dầu mỡ, xơ vải, vật rắn bám vào cần được vệ sinh làm sạch định kỳ, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và an toàn.

bao-tri-ve-sinh-quat-thong-gio
Quạt thông gió cho tòa nhà – xưởng, nhà máy

 

DienlanhVila.Com có trang thiết bị máy móc chuyên dụng cũng như nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng khác nhau, đem đến sự hợp tác tin cậy. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý vị trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button